CÔNG TY TNHH TUỆ LÂM

Công ty TNHH Tuệ Lâm là thành viên trực thuộc của VTA Holdings, được thành lập vào năm 1994. VTA Holdings là một nhóm các công ty sở hữu các doanh nghiệp mới và hiện có tại Việt Nam. Với hơn 26 năm kinh nghiệm tại Việt Nam, chúng tôi dùng những hiểu biết sâu sắc về chuyên ngành để thúc đẩy sự phát triển cho các doanh nghiệp.
“Niềm vui của mái tóc khỏe đẹp” Thương hiệu Joico là sản phẩm chăm sóc Tóc chuyên nghiệp đến từ Mỹ, phân phối tới các Salon chăm sóc tóc trên toàn quốc.

Chúng tôi cho rằng, không có gì trên thế giới này rực rỡ hơn vẻ đẹp của một mái tóc khỏe mạnh. Sức sống, màu sắc và sự tỏa sáng của mái tóc là vẻ đẹp rạng rỡ đầy thu hút và mang đến một nguồn năng lượng tích cực cho những người xung quanh.
Chúng tôi gọi nguồn năng lượng này là “joi”.

Ở một lúc nào đó, trải qua quá trình cắt và nhuộm, duỗi và uốn, mái tóc bạn sẽ bắt đầu mất nếp và hư tổn. Nhưng bạn có biết rằng, những điều làm mái tóc của bạn trông cuốn hút và điều làm cho mái tóc bạn thật sự hạnh phúc là hai điều hoàn toàn khác nhau. Tại Joico, chúng tôi không muốn bạn phải băn khoăn về điều đó, bởi vì, chúng tôi tin rằng mái tóc khỏe đẹp chính là mái tóc hạnh phúc.

Niềm vui là mọi thứ chúng tôi đã và đang muốn truyền tải, tại Joico, mọi cải tiến sản phẩm của chúng tôi đều được tạo ra để giúp tóc trở lại trạng thái chắc khỏe và bóng mượt nhất sau mỗi lần sử dụng. Khẩu hiệu “Niềm vui của mái tóc khỏe đẹp” là một thông điệp mang đến cảm xúc tích cực và đầy tính khoa học. Đây không chỉ là một lời hứa, mà còn là một sự đảm bảo của Joico. Sứ mệnh của Joico là chia sẻ rộng rãi thông điệp “Niềm vui của mái tóc khỏe đẹp” đến các chuyên gia salon và khách hàng ở mọi nơi trên toàn thế giới.

JOICO VIỆT NAM