MÀU TÓC CHUYÊN NGHIỆP

Thử thách khả năng sáng tạo của bạn với những màu sáng tạo luôn đi trước thời đại. Từ việc nhuộm vàng tóc đến che tóc bạc, vẻ ngoài ấn tưởng đến màu tóc tùy chỉnh, mọi sản phẩm đều được tạo ra với một mục tiêu duy nhất: giúp bạn sở hữu đến một mái tóc khỏe đẹp nhất có thể.

LUMISHINE

Màu sắc rực rỡ làm phục hồi tóc với độ bóng lên đến gấp đôi.

Sự khác biệt của LumiShine

Joico LumiShine biến đổi mái tóc từ trong ra ngoài với công nghệ ArgiPlex ™ xây dựng liên kết đột phá, đảm bảo mang lại độ bóng đáng kinh ngạc, tuổi thọ màu và mái tóc trông khỏe mạnh hơn.

VERSATILE PALETTE

Một bảng phổ màu đầy đủ các sắc tố cân bằng hoàn hảo, thậm chí có thể trộn lẫn với nhau tạo ra màu sắc hoàn hảo ngay từ trong chai thuốc nhuộm.

Khám phá dòng LumiShine

Permanent Crème Color

YouthLock Permanent Crème Color

Demi-Permanent Crème Color

BLONDE LIFE

Hệ thống làm sáng da và làm trắng da chỉ dành cho mái tóc vàng… và những người muốn được nâng mái tóc lên tầm cao mới mà không phải hy sinh độ bóng hay chất tóc. Với Arginine tiên tiến giúp tăng cường chất tóc và sự pha trộn giàu chất dinh dưỡng của dầu Tamanu và Monoi – Blonde Life giúp loại bỏ những vấn đề về tóc bạc màu, lệch tông, phai màu và hư tổn mà các cô gái tóc vàng phải đối mặt hàng ngày.
Phục hồi và bảo vệ tóc khi bạn lên màu với Vero K-PAK®, màu tóc duy nhất có Quadramine® Complex, công nghệ tương tự bên trong sản phẩm từng đoạt giải thưởng K-PAK® Reconstructor của chúng tôi. Hệ thống được các nhà tạo màu tóc trên toàn cầu yêu thích này mang lại sự sống động tuyệt đẹp, chất tóc hoàn hảo và tông màu khó phai.

Khám phá các sản phẩm
Vero K-PAK Color

Vero K-PAK Permanent Crème Color

Vero K-PAK Chrome Demi-Permanent Crème Color

Vero K-PAK Age Defy Age Defy Permanent Crème Color

KHÁM PHÁ BẢNG PHỔ MÀU LUNG LINH RỰC RỠ CỦA JOICO COLOR INTENSITY – sắc tố đậm đặc được thiết kế để tạo ra những thành phẩm tuyệt vời, dùng được tới 20 lần gội đầu* Công thức Color Intensity có thể dùng trực tiếp từ ống, hoặc trộn với những màu khác để có sự sáng tạo vô tận. Một lợi ích nữa là: KHÔNG BẮT BUỘC DÙNG DEVELOPER!
* Tùy thuộc vào thói quen chăm sóc hàng ngày, lịch sử làm tóc và kết cấu tóc.

LIGHTENERS

Khám phá các tùy chọn làm sáng da mang lại hiệu quả cao và không hư tổn

Joico Lighteners cho phép bạn nhuộm da đầu trong khi giữ cho tóc gần với tình trạng khỏe mạnh ban đầu. Mỗi công thức được thiết kế để giúp bạn đạt được những sáng tạo mang tính nghệ thuật, có trí tưởng tượng cao.

BẢNG MÀU

Xem tất cả những bảng màu chuyên nghiệp:
  • Xây dựng doanh nghiệp
  • Bảng màu chuyển đổi
  • Fact Sheets
  • Hướng dẫn dùng màu
  • Biểu đồ Swatch

Gặp gỡ các chuyên gia