Kiểu tóc “Rachel” MỚI

Đây là một hiện tượng tóc mang tính biểu tượng quốc tế, gây nên cơn sốt cho những kiểu tóc dày nhiều tầng. Và Nghệ sĩ khách mời Joico, Mai Hernandez, đã tạo ra một phiên bản cập nhật kỹ lưỡng mà bạn sẽ bạn sẽ thích. Nó cũng có các yếu tố sang trọng – kiểu tóc blow-dry mượt với ngọn tóc vát – nhưng Mai nâng tầm một đường cắt liền mạch; và một quy trình tạo kiểu tóc giúp tăng cường độ bóng khỏe, linh hoạt và độ chắc khỏe để biến kiểu tóc này trở thành NGƯỜI BẠN tốt nhất của bạn.

SẢN PHẨM SỬ DỤNG

Dầu gội Color Therapy Color-Protecting
Để phô bày tối đa các lớp tóc, hãy bắt đầu với loại dầu gội đầu có tác dụng giữ màu nhuộm và độ bóng trong thời gian dài. Được pha trộn với dầu Manketti và Argan Châu Phi giàu chất chống oxy hóa, loại bọt sang trọng nhẹ nhàng làm sạch bụi bẩn và cặn, đồng thời chống lại sự phai màu của tóc nhuộm – và bảo vệ tóc khỏi những hư tổn trong tương lai trong mỗi lần gội đầu.
Dầu xả Color Therapy Color Protecting
Tiếp theo, loại dầu xả giữ nếp dành cho tóc đã qua xử lý màu này còn làm được nhiều điều hơn là kéo dài sự sống động và tuổi thọ của một màu nhuộm tuyệt đẹp – nó giúp dưỡng ẩm, làm chắc các sợi, giảm gãy rụng và tăng độ bóng. Mai thích cách các ngón tay dễ dàng luồn qua các sợi tóc khi xả, để lại mái tóc siêu mềm và bồng bềnh.
Luster Lock Multi-Perfector Daily Shine & Protect Spray
Mai chuẩn bị làm tóc bằng một sản phẩm dùng để gội đầu được gọi là “xịt thơm hàng ngày”. Liệu pháp giữ nếp, bóng mượt dành cho tóc đã qua xử lý màu này kết hợp các tính năng dưỡng ẩm của các loại dầu với công thức kiểm soát hư tổn độc đáo; mang lại vẻ sáng bóng lộng lẫy như thủy tinh và một lá chắn bảo vệ vô hình nhưng mạnh mẽ chống lại những tác nhân có thể làm phai màu tóc của bạn như tạo kiểu tóc, tổn thương do nhiệt và tiếp xúc với tia cực tím.
Dầu bóng Color Therapy Luster Lock
Một giọt dung dịch làm bóng này là đủ để làm mượt phần ngon tóc. Liệu pháp chăm sóc tóc hàng ngày này tạo ra độ bóng gấp 150 lần chỉ trong một lần thoa, giữ màu và ngăn ngừa xơ rối mà không làm nặng các sợi tóc.
Kem Dream Blowout Thermal Protection
Dream Blowout đẩy nhanh quá trình sấy khô; bảo vệ tóc khỏi bị hư hại do nhiệt, độ ẩm và những sợi tóc xơ rối không mong muốn, đồng thời dễ dàng gỡ tóc rối. Các thành phần siêu dưỡng ẩm, bao gồm Dầu hạt Manketti và Dầu hạt Hồng hoa, sử dụng Công nghệ Joico SmartRelease để biến đổi từng lớp tóc xếp.