ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU

Học tập 24/7, thú vị và dễ tiếp cận là những nền tảng của chương trình đào tạo Joico. Với các sự kiện phát sóng trực tiếp, kho video quý giá, những bài hướng dẫn để tự làm và thông tin xu thế thời trang cập nhật từng phút, Joico mang đến lớp học online tuyệt vời nhất.

Đào tạo theo yêu cầu

Nắm bắt thông tin mới nhất về giáo dục miễn phí với “danh mục” toàn diện của chúng tôi về các video và hướng dẫn làm đẹp hấp dẫn nhất. Bạn có thể truy cập vào nhiều lớp học, bao gồm chỉnh sửa màu sắc, kỹ thuật nhuộm tóc, Babylights, Balayage, tóc nâu huyền bí và thậm chí là học xây dựng doanh nghiệp. Những lớp học luôn có sẵn và luôn ở trong tầm tay bạn.

Sự kiện & Chương trình

Joico mang đến cho bạn sự giáo dục quốc tế tại các triển lãm thương mại, các sự kiện dành cho giới làm đẹp trong khu vực và, cũng như quyền tiếp cận với các tài năng trong ngành – những siêu sao được chú ý nhất. Với Joico bên cạnh, bạn sẽ có mọi thứ cần thiết để phát triển công việc kinh doanh salon và mở rộng tầm nhìn nghệ thuật của mình.

Đối tác của Joico

Hãy coi chúng tôi là người cố vấn phong cách của bạn: hợp tác với đội ngũ nghệ sĩ đáng mơ ước, những người mang đến đào tạo thẩm mỹ viện hàng đầu, sở hữ những công thức mới, những kỹ thuật khởi tạo xu thế và phát video trực tiếp cho bạn hàng tháng.