CHĂM SÓC TÓC TẠI JOICO

Trải nghiệm niềm vui và sự tự tin của mái tóc khỏe mạnh đầy sức sống với bộ sưu tập các sản phẩm chăm sóc tại nhà với công nghệ toàn diện nhất —được thiết kế để mang đến cho bạn những thành quả không thua kém tiệm làm tóc chuyên nghiệp.
SỰ KẾT NỐI THẾ HỆ MỚI

THÁCH THỨC HƯ TỔN

Giới thiệu Defy Damage, một hệ thống sản phẩm chăm sóc tại nhà thiết yếu nhằm bảo vệ toàn diện màu sắc và sức khỏe của mái tóc để giúp bạn chống lại sự phai màu và hư tổn. Nếu bạn là một người thích nhuộm tóc, hay tiếp xúc với những yếu tố có thể gây hư tổn cho tóc như nhiệt độ, tia UV, khói bụi thì đừng bỏ qua sản phẩm này nhé.

CÂN BẰNG MÀU SẮC

Giữ màu tóc chưa bao giờ dễ dàng hơn với chế độ Cân bằng Màu sắc của Joico. Với Multi-Spectrum Defense Complex ™ và các sắc tố hiệu chỉnh tông màu giúp trung hòa những tông màu không mong muốn.

Công nghệ tái tạo mạnh mẽ trong dòng sản phẩm chăm sóc tại nhà, được thiết kế để giúp phục hồi và làm chắc khỏe mái tóc.

Gặp khó khăn trong việc giữ màu tóc và độ óng mượt? Đó sẽ không còn là vấn đề nữa với các công thức giúp giữ màu tươi mới và độ ẩm của tóc, đồng thời ngăn ngừa phai màu và hư tổn.

Lắc, xịt, tạo nếp và biến đổi tóc thành những kiểu tóc tuyệt đẹp, khỏe mạnh, với công nghệ tuyệt hảo thực sự giúp cải thiện và duy trì tình trạng tóc của bạn.

Lắc, xịt, tạo nếp và biến đổi tóc thành những kiểu tóc tuyệt đẹp, khỏe mạnh, với công nghệ tuyệt hảo thực sự giúp cải thiện và duy trì tình trạng tóc của bạn.
Sản phẩm với những tinh chất từ đại dương giúp chống lại tình trạng khô tóc và thiếu nước, giúp chăm sóc tóc tốt hơn, tóc mềm mượt hơn.
Được thiết kế đặc biệt để tăng tông màu và độ bóng của tóc đỏ, đồng thời bảo vệ các sợi tóc khỏi bị hư hại từ 25 loại dầu gội.