Chăm sóc tóc chuyên nghiệp

Khám phá sức quyến rũ của mái tóc khỏe mạnh …
Một loạt các sản phẩm chăm sóc và tạo màu tóc được thiết kế để phục hồi và bảo vệ mái tóc đã có trong nhà bạn . Từ các liệu pháp điều trị chuyên nghiệp tại salon của chúng tôi đến những sản phẩm tại gia mà bạn sở hữu, chúng tôi đều có thể tư vấn cho bạn

Thế hệ sản phẩm mới của BOND BUILDING

DEFY DAMAGE

Hệ thống chăm sóc tóc MỚI của Joico có khả năng bảo vệ tất cả các loại tóc khỏi của ảnh hướng của nhiệt, tia cực tím và khói bụi ô nhiễm dẫn đến tóc khô, xỉn màu, bết dính. Bước đột phá chống lại hư tổn này giúp bảo vệ và củng cố sự liên kết tóc để tạo ra một mái tóc khỏe mạnh mà bạn có thể nhìn thấy và cảm nhận tức thì.

LIỆU PHÁP K-PAK CHUYÊN NGHIỆP

LIỆU PHÁP K-PAK COLOR

Luster Lock là một dịch vụ bổ sung hoàn hảo trong tiệm. Offer cho khách hàng da màu của bạn một liệu pháp Lustre Lock trong khi họ trải nghiệm dịch vụ nhuộm màu để có được độ mềm, bóng và tông màu mong muốn, sau đó gửi cho họ một tuýp để có mái tóc khỏe và chắc hơn sau mỗi lần sử dụng. Áp dụng cho tóc ẩm hoặc tóc khô như một liệu pháp “trước khi gội đầu”! Bôi giữa các lọn hoặc chiều dài của tóc trong khi tẩy tóc, sau đó gội với dầu cùng màu tóc.

Dòng sản phẩm
Brightening Masque

Giải pháp cấp nước, thải độc và làm sáng triệt để

Một sản phẩm có tác dụng nhanh được thiết kế để cấp nước, làm mềm và làm sáng tóc vàng, bằng cách trung hòa clo và loại bỏ các khoáng chất vi lượng, thường là nguyên nhân biến mái tóc vàng lộng lẫy thành một mớ hỗn độn ố vàng. Cặp đôi hoàn hảo Dầu gội & Dầu xả Blond Life sẽ biến đổi ngay tóc tẩy trắng, xơ xác, khô cứng thành bóng loáng, mềm mại, có sức sống và độ đàn hồi.

COLOR BALANCE

Dòng sản phẩm với công thức các sắc tố hiệu chỉnh tông màu giúp trung hòa ngay lập tức tông màu bạc phếch cho tóc vàng, tóc nâu và tóc bạc.

MOISTURE RECOVERY

Chỉ tốn năm phút để siêu phẩm cấp nước trợ giúp mái tóc của bạn. Chúng tôi không chỉ nói về việc cung cấp các loại kem dưỡng ẩm lâu dài để loại bỏ các sợi tóc khô nhất mà còn có khả năng thực sự tăng độ chắc khỏe của tóc và giảm gãy rụng.

HYDRASPLASH

GELÉE MASQUE: DÀNH CHO TÓC MỎNG / VỪA, KHÔ

Cung cấp một liệu pháp gelée độc đáo cho chất tóc thiếu nước, khô, xơ và mỏng. Nước dừa và tảo biển cộng với công nghệ liposome SmartRelease độc đáo có một không hai của Joico làm cho tóc mềm mượt với khả năng dưỡng ẩm mạnh mẽ và những vitamin thiết yếu.