Cách cắt tóc ngắn được yêu thích nhất ở Hollywood

Bất kỳ nhà tạo mẫu tóc nào cũng sẽ cho bạn biết rằng khỏe mạnh, sáng bóng và có màu rạng rỡ là phẩm chất để mang lại một mái tóc hoàn hảo cho cuộc sống. Và cho Giám đốc Nghệ thuật Toàn cầu của Joico, Richard Mannah – người tái tạo xuất sắc phiên bản tóc vàng của kiểu tóc pixie mang tính biểu tượng của Kris Jenner trong video bên dưới – các sản phẩm K-PAK Color Therapy yêu thích của anh ấy chính là câu trả lời. (Những giải thưởng cũng vậy! Đọc tiếp…)


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GIỚI THIỆU BẠN VỀ BỘ SƯU TẬP

Dầu gội bảo vệ màu sắc K-PAK Color Therapy Shampoo
Dầu gội giữ màu này giúp rửa sạch cặn và bụi bẩn đồng thời nhẹ nhàng chăm sóc tóc đã nhuộm màu. Với lớp bọt thơm mát, được pha chế từ dầu Manketti và Argan Châu Phi giàu chất chống oxy hóa, bạn sẽ thực sự giúp kéo dài tuổi thọ của độ sống động của màu tóc và chống lại những hư hại trong tương lai mỗi khi bạn gội.

Dầu xả bảo vệ màu K-PAK Color Therapy
Công thức dưỡng ẩm bổ sung của chúng tôi, với dầu Manketti và Argan Châu Phi, giúp bảo vệ màu tóc nhuộm sống động, đồng thời dưỡng ẩm lâu dài để tóc chắc khỏe và giảm gãy rụng.

Mặt nạ K-PAK Color Therapy Luster Lock
Được biết đến như là “bí quyết để có được những lọn tóc đáng mơ ước”, liệu pháp thần kỳ phục hồi tóc sâu này mang đến sự sống động về màu tóc và độ bóng sáng như gương, khiến bạn phải kinh ngạc khi chạm vào tóc. Được bổ sung các loại dầu Manketti và Argan Châu Phi nuôi dưỡng, các sợi tóc trở nên chắc khỏe hơn gấp 9 lần và trông khỏe mạnh hơn rõ rệt

Bây giờ hãy thêm vũ khí tạo kiểu bí mật của Richard…


Không có gì sánh được với khối tóc sang trọng, thoáng mát của Xịt Body Shake Texturizing Finishing Spray – sản phẩm tạo nếp mà không bao giờ để lại cặn cứng hoặc dính. Mang đến vẻ ngoài bóng bẩy, sang trọng, dễ dàng chạm vào tóc và chỉnh sửa, tóc bạn sẽ thêm phần đầy đặn và uyển chuyển trong một sản phẩm tạo độ phồng độc đáo.
Mẹo: Áp dụng Xịt Joico Body Shake Texturizing Finisher song song với máy sấy tóc – một kỹ thuật kép giúp đạt được sự linh hoạt, đó là bí mật cho kiểu tóc tỉa này.